คุณสมบัติทางเคมีของน้ำเป็นสิ่งจำเป็นในการตรวจสอบโดย พีเอชมิเตอร์ (pH Meter) มีการปนเปื้อนมากที่สุดในน้ำไฮโดรเจนซัลไฟด์ซึ่งสามารถตรวจจับได้โดย pH Meter ตามกฎแล้ว
ความรู้สึกจะไม่ตรวจสอบสิ่งสกปรกที่ทำให้น้ำสองประเภทการทดสอบแบคทีเรียและสารเคมีใช้ในการประเมินคุณภาพน้ำ การทดสอบทั้งสองแบบมีความแตกต่างและเป็นไปตามปกติ
ไม่ได้ทำในห้องปฏิบัติการเดียวกันที่ pH Meter ในเวลาเดียวกัน
ห้องปฏิบัติการทดสอบดินน้ำและพืชเป็นอุปกรณ์ในการวิเคราะห์การทดสอบสารเคมี
การวิเคราะห์จะเป็นตัวกำหนดองค์ประกอบทางเคมีของน้ำที่เกี่ยวข้องกับการดื่มหรือ
การชลประทาน คำถามโดยตรงเกี่ยวกับการทดสอบน้ำสำหรับแบคทีเรียหรือจุลินทรีย์
การทดสอบทางแบคทีเรียโดยใช้ pH Meter
ใช้การทดสอบแบคทีเรียเพื่อตรวจสอบ ถ้าน้ำเป็นแบคทีเรียที่ปลอดภัยสำหรับมนุษย์
เป็นตัวชี้วัดมลพิษจากมนุษย์หรือใครก็ตามที่ต้องการทดสอบแบคทีเรีย
ดำเนินการในน้ำดื่มของพวกเขาควรติดต่อแผนกสุขภาพในท้องถิ่น
เพื่อรับขวดที่เตรียมไว้เป็นพิเศษและคำแนะนำสำหรับการเก็บตัวอย่างน้ำ
สำคัญที่ควรทราบว่าเทคนิคพิเศษตัวอย่างสามารถปนเปื้อนได้หากมีขั้นตอน
ไม่เหมาะสม ถ้าเขตไม่ได้เสนอการทดสอบทางแบคทีเรียสำหรับน้ำ
ตัวอย่างน้ำปัญหากลิ่นรสและกลิ่นเป็นเรื่องยากแก้ สารประกอบอนินทรีย์บางชนิด
pH Meter อาจทำให้สามารถตรวจจับได้กลิ่นและรสชาติ โดยทั่วไปไม่พึงประสงค์
รสนิยมอาจเกิดจากหลาย ๆสารประกอบอินทรีย์ เหล่านี้อาจมีอยู่
ตามธรรมชาติในน้ำหรือเนื่องจากสิ่งปฏิกูล หรือแหล่งปนเปื้อนพื้นผิวอื่น ๆ
กลิ่นในความเข้มข้นนาทีส่วนต่อพันล้านหรือไม่กี่มิลลิกรัมต่อ
กิโลกรัม) และการทดสอบสารเคมีเฉพาะทาง
เป็นสิ่งจำเป็นในการตรวจจับระดับเล็ก ๆ เช่นนี้ความขุ่นในน้ำดื่มเกิดขึ้น
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น